Cử tri Triệu Lăng phát biểu ý kiến

Tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Lăng

•   15/12/2016 03:09:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 19/9/2016, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa VII và Tổ đại biểu HĐND huyện khóa V nhiệm kỳ 2016 – 2021 có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong sau kỳ họp thứ 2. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng- UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa VII; đồng chí Trần Bình Tuấn- UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban KTXH, cùng các vị đại biểu HĐND huyện khóa V.

Ông Chư đang dẫn chúng tôi tham quan mô hình nuôi gà

Làm giàu từ mô hình trang trại lợn, gà trên cát

•   07/10/2016 10:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Triệu Vân là một trong 16 xã ven biển của tỉnh Quảng trị. Trước đây người dân chỉ biết trông chờ vào nguồn lợi từ biển, nhưng trong những năm trở lại đây việc áp dụng các tiến bộ kỷ thuật vào trồng trọt, chăn nuôi, khai thác tốt tiềm năng vùng cát ven biển đã được nhiều hộ dân áp dụng và thành công. Việc phát triển các mô hình chăn nuôi trang trạng, gia trại ngày càng được mọc lên nhiều trên vùng đất cát này.

Ảnh của thiếu nhi về biển, đảo (Nguồn Internet)

Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về biển, đảo

•   07/10/2016 10:14:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Nghị quyết 01-NQ /TU, ngày 14/8/2012 của Tỉnh ủy (khóa XV) về “tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biển đảo trong tình hình mới”, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể huyện Triệu Phong đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện; UBND huyện đã xây dựng Chương trình hành động số 1525/CTr- UBND, ngày 01/11/2013 về thực hiện Nghị quyết.