Bê tông hóa giao thông nông thôn ở xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong (Quảng Trị). Bê tông hóa giao thông nông thôn ở xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Sôi nổi phong trào tự nguyện hiến đất mở đường ở Quảng Trị

•   08/10/2016 09:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Đến nay, đường giao thông ở các địa phương trên địa bàn tinh Quảng Trị đã toả ra rộng khắp, nhà cửa mọc lên san sát hai bên các tuyến đường mới đã làm thay đổi hẳn bộ mặt nông thôn. Để có sự đổi thay như hôm nay, ngoài nguồn vốn của Nhà nước, người dân các địa phương đã đồng tình, hưởng ứng và tự nguyện đóng góp công sức, hiến hàng nghìn m2 đất dành cho việc phóng tuyến, mở rộng đường.

Ông Kiểu (ở giữa) bên vườn cây ăn quả của gia đình

Gương thương binh làm kinh tế giỏi

•   08/10/2016 09:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thương binh tàn nhưng không phế” và phát huy phẩm chất của người lính cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn lên trong cuộc sống. Tại xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tấm gương thương binh hạng 2/4 ông Nguyễn Đăng Kiểu là một trong những điển hình vượt khó, làm giàu và luôn hết lòng giúp đỡ đồng đội.