BẢI TẮM XÃ TRIỆU LĂNG

•   03/06/2019 01:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Những năm qua được sự quan tâm của UBND huyện Triệu Phong cũng như sự chỉ đạo trực tiếp của UBND xã Triệu Lăng bải tắm Nhật Tân xã Triệu Lăng đã từng ngày khởi sắc.

GIẢI BÓNG CHUYỀN HUYỆN TRIỆU PHONG

•   04/03/2019 09:26:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Xã Triệu Lăng với tinh thần Đoàn kết, Giao lưu và Học hỏi đã thành lập đội tuyển BC Nam và đội tuyển BC Nữ cũng như tổ chức luyện tập và tham gia thi đấu.

Hình minh họa

Triệu Phong (Quảng Trị): Hiến đất, hiến công xây dựng NTM

•   08/10/2016 09:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, phong trào hiến đất, hiến cây, hiến công đã được người dân trong huyện Triệu Phong hưởng ứng tích cực.

Bê tông hóa giao thông nông thôn ở xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong (Quảng Trị). Bê tông hóa giao thông nông thôn ở xã Triệu Đông, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).

Sôi nổi phong trào tự nguyện hiến đất mở đường ở Quảng Trị

•   08/10/2016 09:43:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Đến nay, đường giao thông ở các địa phương trên địa bàn tinh Quảng Trị đã toả ra rộng khắp, nhà cửa mọc lên san sát hai bên các tuyến đường mới đã làm thay đổi hẳn bộ mặt nông thôn. Để có sự đổi thay như hôm nay, ngoài nguồn vốn của Nhà nước, người dân các địa phương đã đồng tình, hưởng ứng và tự nguyện đóng góp công sức, hiến hàng nghìn m2 đất dành cho việc phóng tuyến, mở rộng đường.

Ông Kiểu (ở giữa) bên vườn cây ăn quả của gia đình

Gương thương binh làm kinh tế giỏi

•   08/10/2016 09:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thương binh tàn nhưng không phế” và phát huy phẩm chất của người lính cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn lên trong cuộc sống. Tại xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tấm gương thương binh hạng 2/4 ông Nguyễn Đăng Kiểu là một trong những điển hình vượt khó, làm giàu và luôn hết lòng giúp đỡ đồng đội.