Đại hội Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng - Triệu Phong

Thứ tư - 16/08/2017 03:30
Ngày 10/8/2017, Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; lãnh đạo xã và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng.
Đại hội Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng nhiệm kỳ 2017-2022.
          Xác định được chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, trên cơ sở bám sát các Nghị quyết của Đảng bộ huyện, Nghị quyết của Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng đã hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu đề ra. Công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên được thực hiện đảm bảo, phát huy tốt vai trò của tổ chức công đoàn trong thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức nhiều hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực cho cán bộ đoàn viên; công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên, CNVC được thực hiện thường xuyên liên tục, có hiệu quả, qua đó nâng cao nhận thức và trình độ cho cán bộ, đoàn viên; triển khai sâu rộng cuộc vận động "tiếp tục thực hiện chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" của Bộ chính trị; Phối hợp Hội chử Thập đỏ, ban công an xã tham gia hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo; tháng "An toàn giao thông". Đội ngũ cán bộ, đoàn viên CĐCS cơ quan xã được tạo điều kiện tham gia học tập, nâng cao trình độ về chuyên môn và lý luận chính trị.....
           Tại Đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017; chỉ rõ những hạn chế, yếu kém, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Ninh - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Lăng đã đạt được, đồng thời đề nghị Công đoàn cơ sở cơ quan xã khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, phát huy những lợi thế, thuận lợi, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đặt ra trong nhiệm kỳ tới.
          Đại hội tín nhiệm bầu ra 03 đồng chí có năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với tổ chức vào BCH Công đoàn cơ sở cơ quan xã nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu 02 đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Triệu Phong nhiệm kỳ 2018 - 2023./.

Tác giả bài viết: Mr.Anh