Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Lăng

Thứ hai - 08/05/2017 04:55
Ngày 19/4/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Lăng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại hội Đoàn TNCS HCM xã Triệu Lăng nhiệm kỳ 2017-2022
     Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Lăng nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra trong thời điểm có nhiều ý nghĩa quan trọng. Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang hăng hái ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
    Đại hội có nhiệm vụ đánh giá, tổng kết tình hình công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới 2017-2022. Tiếp tục cổ vũ, động viên và tổ chức tuổi trẻ trong toàn xã tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà xây dựng quê hương Triệu Lăng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
    Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 11 đồng chí, đồng chí Lê Công Dũng trúng cử chức vụ Bí thư xã Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. BCH khóa mới cùng tuổi trẻ toàn xã quyết tâm xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các chương trình hành động mà Đại hội đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Tuấn Anh

Từ khóa: daihoidoan