Chi trả tiền bồi thường

•   27/12/2017 10:18:00 AM
  •   Phản hồi: 0

hi trả tiền bồi thường cho lao động không thường xuyên bị mất thu nhập do sự cố môi trường biển

Trao bằng công nhận làng nghề truyền thống nước mắm Gia Đẳng

Đón bằng công nhận làng nghề truyền thống nước mắm Gia Đẳng

•   15/12/2016 04:27:00 PM
  •   Phản hồi: 0

(QT) - Chiều ngày 17/7/2015, làng Gia Đẳng, xã Triệu Lăng huyện Triệu Phong (Quảng Trị) tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận làng nghề truyền thống nước mắm Gia Đẳng.

Anh Đoàn Văn Lương kiểm tra hàng trước khi đưa ra thị trường

Kỹ sư say mê nghề làm nước mắm truyền thống

•   15/12/2016 04:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Mặc dù tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Cơ khí, chế tạo máy thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng anh Đoàn Văn Lương ở thôn 1 xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong lại chọn con đường gắn bó với nghề làm nước mắm truyền thống để lập thân lập nghiệp. Bằng tình yêu và sự đam mê, chàng kỹ sư trẻ này đã ấp ủ ước mơ biến nước mắm truyền thống Gia Đẳng thành sản phẩm mang tính thị trường, có chỗ đứng vững chắc và bước tiến xa hơn trên con đường xây dựng thương hiệu.