Đảng ủy xã Triệu Lăng trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và phát hành Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Lăng, giai đoạn 1930 - 2010

Thứ ba - 04/02/2020 09:07
Chiều ngày 3/2, Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân canh tý 2020. Đảng ủy xã Triệu lăng trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và phát hành lịch sử Đảng bộ xã Triệu Lăng, giai đoạn 1930 – 2010.
Đảng ủy xã Triệu Lăng trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và phát hành Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Lăng, giai đoạn 1930 - 2010
 
a
Chương trình văn nghệ chào mừng.

Về dự với buổi lễ có Đ/c: Phan Văn Linh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đ/c: Trần Ba - HUV, Giám đốc trung tâm văn hoá huyện. Đại diện lãnh đạo các phòng ban cấp huyện, tổ công tác, Mẹ VNAH, cán bộ lãnh đạo xã qua các thời kỳ, và Đảng viên 30 năm tuổi đảng trở lên. Các Đ/c trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, Các Đ/c Đảng uỷ viên. Đại diện lãnh đạo các xã Triệu An, Triệu Vân, Đồn biên phòng, Đại diện BGH 3 Trường, trạm y tế, các chi uỷ chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và toàn thể cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách UBND xã. 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của ĐCSVN và Đảng bộ xã Triệu Lăng. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời cách đây tròn 90 năm là sự kiện lịch sử trọng đại, là bước ngoặt lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc.
Tròn 90 năm xây dựng và phát triển, dù con đường đi lên có lúc khó khăn, vất vã nhưng nhờ có bản lĩnh chính trị vững vàng, thực sự khiêm tốn, cầu thị, luôn lắng nghe ý kiến nhân dân, nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, cho nên Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, từng bước đi lên.
e
Đồng chí Lê Xuân Lộc - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc diễn văn kỷ niệm.

Ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của Đảng và vai trò, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, Bí thư Lê Xuân Lộc cũng khẳng định, đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo, tài tình của Đảng ta trong từng giai đoạn lịch sử và từ kinh nghiệm thực tiễn để đúc rút nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, làm giàu thêm truyền thống 90 năm của Đảng rất đỗi tự hào mà các thế hệ hôm nay và mãi sau có trách nhiệm gìn giữ và phát huy.
s
Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm

Đó là truyền thống gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân; truyền thống đoàn kết thống nhất, có tổ chức, có kỷ luật trên cơ sở tình thương yêu đồng chí và nguyên tắc tự phê bình và phê bình; truyền thống đoàn kết quốc tế thủy chung, trong sáng, trên nền tảng chủ nghĩa Mác-Lênin…
Trong chặng đường 90 năm vẻ vang của Đảng, dưới ánh sáng soi đường và sự lãnh đạo của Đảng, Triệu Phong nói chung và xã Triệu Lăng đã khẳng định sự tiên phong trong các cuộc đấu tranh cách mạng của dân tộc và trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, quê hương, tạo sự phát triển khá về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh cũng như xây dựng, củng cố tổ chức Đảng và hệ thống chính trị các cấp vững mạnh.
Đồng chí Lê Xuân Lộc đã tóm tắt quá trình biên soạn cuốn lịch sử đảng bộ xã Triệu Lăng giai đoạn 1930 - 2010, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lão thành cách mạng, các Đ/c lãnh đạo xã qua các thời kỳ và các đồng chí Đảng viên lớn tuổi đã có những đóng góp lớn cho quá trình biên soạn.
ds
 
sc
 
scx
oy


Các đồng chí trong Ban thường vụ Trao hoa và tặng cuốn Lịch sử đảng bộ xã cho các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, các đảng viên có Huy hiệu đảng.
ng

 
Đồng chí: Lê Công Dũng – ĐUV, Bí thư xã Đoàn phát biểu, khẳng định niềm tự hào của thế hệ trẻ đối với truyền thống vẻ vang 90 năm của Đảng, nguyện hứa sẽ tiếp nối, xây đắp truyền thống của Đảng ở chặng đường tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Linh - Văn phòng Đảng uỷ xã.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây