Lịch tham quan du lịch

Viếng Lăng Bác –Văn Miếu Quốc Tự Giám – Vịnh Hạ Long
02 ngày – 02 đêm ( Phương tiện ô tô ): Từ ngày 28 tháng 4 năm 2017
Ngày 28/4/2017: TP Đông Hà – TP Hà Nội
18h30: Xe và HDV Cửu Long Travel đón đoàn tại Điểm hẹn lên xe khởi hành đi TP Hà Nội.
23h00: Đoàn dửng chân thưởng thức cháo Lươn xứ nghệ, nghĩ đêm trên xe tiếp tục đi Hà Nội.
Ngày 29/4/2017: TP Hà Nội – Hạ Long
07h00: Đoàn ăn sáng khởi viếng Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh 08h00: Đoàn vào viếng lăng bác, thăm quan Nhà Sàn, ao cá Bác Hồ, chùa một cột.
10h00: Đến với Bảo Tàng Hồ Chí Minh  thăm quan hơn 2000 tài liệu, hiện vật phản ảnh  cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch  Hồ Chí Minh, gắn liền với các sự kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam và thế giới thế kỷ thứ XIX đến nay.
11h30: Quý đoàn ăn trưa và nghỉ nghơi tại chỗ.
13h30: Đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám đoàn làm lễ dâng hương bao gồm các nội dung sau: Đại diện đoàn lên dâng hương, văn tế các bậc Tiên Hiền. Đoàn tham quan Văn Miếu tìm hiểu về lịch sử các bậc thánh hiền của Việt Nam. Sau đó đoàn dạo quanh Hồ Gươm trái tim của thủ đô.
15h30: Tạm biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám đoàn lên xe di chuyển về TP Hạ Long.
17h30: Đoàn đến Hạ Long nhận phòng dùng cơm tối.
19h00: Đoàn di chuyển tham quan vui chơi tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu thưởng thức màn nhạc nước hoành tráng, Sow diễn cá heo đặc sắc, các màn xiếc thú: cá Sấu, Khỉ ... ly kỳ và hấp dẫn ( chi phí vé tự túc )
Ngày 30/4/2017: TP Hạ Long – Quảng Trị
06h30: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn , sau đó xe đưa Quý khách đến bến tàu, đoàn lên thuyền tham quan du ngoạn vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận năm 1994, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của hàng ngàn đảo đá và các hang động kỳ thú. Tham quan hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung – hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long ngày nay. Ngắm cảnh Làng Chài, hòn Ấm, hòn Rùa, hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn gà Chọi…chụp hình lưu niệm và ngắm thiên nhiên huyền ảo mà chỉ có tại Vịnh Hạ Long, với những hang động.
Du lịch miền bắc 6 ngày 5 đêm11h30: Đoàn dùng cơm trưa với hải sản tươi ngon tại TP Hạ Long.
13h00: Đoàn lên xe di chuyển trở về TP Đông Hà.
17h00: Đoàn dùng cơn tối với đặc sản dê núi Ninh Bình.
23h00: Đoàn về đến Quảng trị kết thúc chương trình tham quan.

Chúc các thành viên trong đoàn mạnh khỏe
Chúng tôi rất mong được gặp và phục vụ các thành viên trong đoàn
* Giá trọn tour: